Cách luộc bún khô thành bún tươi mikiri siêu dễ

Bạn đã bao giờ sử dụng bún tươi sấy khô Mikiri để chế biến món ăn? Bún là một trong những món ăn được yêu thích nhất, bởi nó dễ ăn và dễ chế biến. Trước kia, khi muốn ăn bún người ta thường mua bún tươi. Tuy nhiên, do chất lượng của bún, cũng như an toàn vệ sinh thực phẩm, nhiều cơ sở đã thêm những chất phụ gia, giúp bún được bảo quản lâu hơn, ăn dai hơn.

Bún tươi sấy khô

Hướng dẫn chế biến bún tươi Mikiri

Để từ những cọng bún khô thành bún tươi trải qua 3 bước cơ bản:Bún Tươi Sợi Lớn

Bước 1: Cho bún khô vào nồi nước đang sôi khoảng từ 5-7 phút. Thỉnh thoảng dùng đũa khuấy đều cho sợi bún không bị dính.

Bước 2: Sau khi sợi bún tươi Mikiri chín, bạn vớt ra và xả nước lạnh cho sợi bún tơi.

Bước 3: Có thể dùng như bún tươi như dùng chung với nước lèo, làm bún thịt nướng...


Liên hệ: 0908.71.68.71

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Lý do bà nội trợ nên sử dụng bún gạo khô Mikiri

Cách làm bún thịt nướng với bún tươi Mikiri