4 Lý do nên sử dụng bún tươi Mikiri

Ngày nay, người tiêu dùng Việt Nam đang có xu hướng sử dụng bún tươi dạng khô. Vì bún không có chất tẩy rửa, hàn the...Bún tươi ngoài chợ thường có hàn the và chất tẩy trắng gây hại đến sức khỏe. Để giải quyết vấn đề đó, Mikiri đã cho ra đời dòng sản phẩm bún khô dạng tươi Mikiri. Bún chỉ cần luộc qua với nước sôi và sử dụng. Tiện dụng cho các chị em nội trợ.

Bún Tươi Mikiri

Lý do nên sử dụng bún tươi Mikiri

1. Đảm bảo sức khỏe cho gia đình bạn
Bún tươi dạng khô được làm từ gạo, nước, không sử dụng bất kỳ một chất tẩy trắng hay hàn the để bảo quản sản phẩm.

2. Dễ bảo quản: Bún được đóng gói kĩ, hạn sử dụng 1 năm. Mỗi lần sử dụng chỉ cần xé ra chế biến, bảo quản kín khi sử dụng không hết.
Bún Tươi Sợi Khô Mikiri

3. Tiện dụng: Bạn chỉ cần mua để sẵn, mỗi lần sử dụng chỉ việc nấu và sử dụng. Không cần tốn công chạy ra chợ. Bún vừa tiện vừa đảm bảo.

4.Thơm ngon: Bún tươi Mikiri có vị gạo thơm rất đặc trưng, sợi bún tròn mượt vừa dẻo, vừa dai, không bị nát.

Nếu khách ngại bún tươi mua ở chợ có chứa hàng the, chất gây ung thư thì có thể sử dụng bún tươi Mikiri để thay thế. Vừa mua được hàng "tốt" vừa ủng hộ người Việt.

Liên hệ: 0908.71.68.71

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Cách luộc bún khô thành bún tươi mikiri siêu dễ

Lý do bà nội trợ nên sử dụng bún gạo khô Mikiri

Cách làm bún thịt nướng với bún tươi Mikiri